Sản phẩm Home & Pro Audio chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Hân hạnh phục vụ-Quý khách liên hệ Kinh doanh 0945-178-567 I Kỹ thuật 0963-797-863 Ship toàn quốc

Tin tức I Kinh nghiệm I Review

Top 5 Micro hát karaoke hay nhất

Top 5 Micro hát karaoke hay nhất 512

Băn khoăn chọn lựa micro luôn có độ khó hàng đầu đối với người yêu thích ca hát bởi chủng loại có quá nhiều, giá cả muôn hình vạn lạng nhưng thông tin và người tư vấn hiểu về sản phẩm quá ít. Bởi vậy khi Nghe Nhìn Số tư vấn cho khách hàng đều phải thử trải nghiệm rất kỹ để có chiêm nghiệm trước khi đưa ra lời giới thiệu. Xin tóm lược đề cử TOP 5 các micro karaoke hay nhất của Shure đến quý khách.

 • Máy trợ giảng, thiết bị không thể thiếu ngày nay

  Cập nhật: 24/09/2020

  Nhu cầu mua máy thiết bị trợ giảng (loa, micro...) hỗ trợ giáo viên đứng lớp rất cần thiết nhưng trên thị trường có hàng chục loại máy đang bán với chất lượng và giá cả đúng tiền nào của đó. Thậm chí khách hàng mua tiền cao, của chưa chắc đúng chất lượng. Nghe Nhìn Số sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm máy trợ giảng đáp ứng tốt nhu cầu của quý vị.

 • Shure KSM dòng micro đỉnh cao cho ca hát hàng đầu thế giới

  Cập nhật: 22/09/2020

  KSM là dòng có dây micro cao cấp nhất của Shure Với model đỉnh nhất dòng Condenser là KSM9 và KSM8 là mẫu micro đỉnh dòng Dynamic microphone được xem là cuộc cách mạng trong lĩnh vực micro với công nghệ DualDyne độc quyền. Đây là những cây micro cho ca hát đẳng cấp thế giới chỉ có Shure mới có thể làm được.

 • Shure SV100- Micro dành cho trường học, trung tâm ngoại ngữ

  Cập nhật: 21/09/2020

  Hãng Shure của Mỹ cho ra đời cây micro giá mềm nhất cho phân khúc phục vụ đa mục đích đặc biệt dùng để phát biểu, nói chuyện, giảng dạy...với mức giá chưa tới 300 USD khó có thể tìm cây micro nào tốt hơn.

 • Shure SLX-D Dòng sản phẩm Digital cải tiến của Shure

  Cập nhật: 12/09/2020

  Shure cho ra đời dòng SLX-D Digital mới để thay thế trước đây có dòng SLX Analog trước đây với những cải tiến chất lượng và phù hợp hơn đòi hỏi môi trường số hiện đại. Tóm lại: Chất lượng cao hơn, tín hiệu tốt hơn, sử dụng thân thiện hơn, quản lý tốt hơn.

 • Cocktail Audio X35 giải pháp chơi nhạc số hoàn chỉnh cho dân audio

  Cập nhật: 10/09/2020

  Mang thiết kế "tất cả trong một", Cocktail Audio X35 đem đến một giải pháp chơi nhạc toàn diện với khả năng tương thích mọi nguồn nhạc, kiêm nhiệm vai trò của một đầu CD, music server, DAC giải mã và cả một ampli tích hợp.

 • Micro chính hãng Behringer Đức model MX 8500 Ultravoice

  Cập nhật: 19/07/2020

  Với dải tần trung rõ rệt, hướng thu Cardioid và khả năng chống tạp âm, âm gió hoàn hảo, micro Behringer XM8500 là micro dynamic vocal được thiết kế dành cho các hoạt động biểu diễn sân khấu trong khán phòng hoặc ngoài trời.

 • Micro không dây Relacart ER-6100 cho karaoke gia đình và làm show

  Cập nhật: 07/06/2020

  Nằm trong phân khúc hơn 5 triệu đồng nhưng có 2 tay mic và build chắc chắn, sóng khỏe, chất lượng (xem clip test sẽ rõ) Nghe Nhìn Số muốn cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng khi mua sản phẩm micro không dây.

 • Micro thu âm điện thoại Shure MV 88+ cho dân nhà nghề quay video

  Cập nhật: 06/06/2020

  Micro Shure MV 88+ cho điện thoại chất lượng cực đỉnh cho dân nhà nghề quay MV Clip bằng Smartphone. Nếu bạn là Blogger, Youtuber,người bán hàng online hay những người yêu thích quay video cần chất lượng âm thanh cao, tiện lợi đi kèm khi quay với điện thoại thì MV 88+ là sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu đó.

0945-178-567 0