Sản phẩm Home & Pro Audio chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm và Hân hạnh được phục vụ! Hotline tư vấn 0945-178-567

Tin tức I Kinh nghiệm I Review

Tại sao cổng quang TV Optical ra loa không có tiếng ?

Tại sao cổng quang TV Optical ra loa không có tiếng ? 561

Các bạn mua bộ chuyển đổi Quang Optical sang AV về không có tiếng ? Kết nối đầu Receiver xem phim không có hiệu ứng ? Có thể đây là câu trả lời. Nghe Nhìn Số - Kênh chuyên về Audio karaoke, nghe nhạc, xem phim các loại loa, micro, amply, pow, CD, DAC, Receiver, …

 • Tại sao Shure SM58 là một microphone huyền thoại

  Cập nhật: 09/08/2021

  Shure SM58 đã trở thành tiêu chuẩn cho một micro vocal chuyên nghiệp, hoàn hảo về hình thức, chức năng và cảm nhận. Đối với nhiều nhạc sĩ, nó là chiếc micro duy nhất cần thiết cho toàn bộ sự nghiệp của họ.

 • Vang số JBL KX180 sinh ra dành cho karaoke gia đình

  Cập nhật: 28/09/2020

  Xưa nay nhắc tới vang số karaoke chúng ta thường chỉ biết đến các sản phẩm của các công ty Trung Quốc. Việc một hãng danh tiếng như JBL Pro nghiên cứu sản xuất tung ra thị trường 1 mẫu digital mixer (vang số) phục vụ phân khúc karaoke quả thật hiếm hoi. KX180 ra đời có sự kế thừa từ đàn em Kx100 đã làm mưa làm gió trên thị trường trước đây, chắt lọc tinh túy đàn anh KX200 bởi chất âm chuyên nghiệp, tất cả để tạo nên dấu ấn của KX180.

 • Máy trợ giảng, thiết bị không thể thiếu ngày nay

  Cập nhật: 24/09/2020

  Nhu cầu mua máy thiết bị trợ giảng (loa, micro...) hỗ trợ giáo viên đứng lớp rất cần thiết nhưng trên thị trường có hàng chục loại máy đang bán với chất lượng và giá cả đúng tiền nào của đó. Thậm chí khách hàng mua tiền cao, của chưa chắc đúng chất lượng. Nghe Nhìn Số sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm máy trợ giảng đáp ứng tốt nhu cầu của quý vị.

 • Shure KSM dòng micro đỉnh cao cho ca hát hàng đầu thế giới

  Cập nhật: 22/09/2020

  KSM là dòng có dây micro cao cấp nhất của Shure Với model đỉnh nhất dòng Condenser là KSM9 và KSM8 là mẫu micro đỉnh dòng Dynamic microphone được xem là cuộc cách mạng trong lĩnh vực micro với công nghệ DualDyne độc quyền. Đây là những cây micro cho ca hát đẳng cấp thế giới chỉ có Shure mới có thể làm được.

 • Shure SV100- Micro dành cho trường học, trung tâm ngoại ngữ

  Cập nhật: 21/09/2020

  Hãng Shure của Mỹ cho ra đời cây micro giá mềm nhất cho phân khúc phục vụ đa mục đích đặc biệt dùng để phát biểu, nói chuyện, giảng dạy...với mức giá chưa tới 300 USD khó có thể tìm cây micro nào tốt hơn.

 • Shure SLX-D Dòng sản phẩm Digital cải tiến của Shure

  Cập nhật: 12/09/2020

  Shure cho ra đời dòng SLX-D Digital mới để thay thế trước đây có dòng SLX Analog trước đây với những cải tiến chất lượng và phù hợp hơn đòi hỏi môi trường số hiện đại. Tóm lại: Chất lượng cao hơn, tín hiệu tốt hơn, sử dụng thân thiện hơn, quản lý tốt hơn.

 • Cocktail Audio X35 giải pháp chơi nhạc số hoàn chỉnh cho dân audio

  Cập nhật: 10/09/2020

  Mang thiết kế "tất cả trong một", Cocktail Audio X35 đem đến một giải pháp chơi nhạc toàn diện với khả năng tương thích mọi nguồn nhạc, kiêm nhiệm vai trò của một đầu CD, music server, DAC giải mã và cả một ampli tích hợp.

 • Micro chính hãng Behringer Đức model MX 8500 Ultravoice

  Cập nhật: 19/07/2020

  Với dải tần trung rõ rệt, hướng thu Cardioid và khả năng chống tạp âm, âm gió hoàn hảo, micro Behringer XM8500 là micro dynamic vocal được thiết kế dành cho các hoạt động biểu diễn sân khấu trong khán phòng hoặc ngoài trời.

0945.178.567 0