Sản phẩm Home & Pro Audio chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Hân hạnh phục vụ-Quý khách liên hệ Kinh doanh 0945-178-567 I Kỹ thuật 0963-797-863 Ship toàn quốc

Shure KSM11 Chuẩn Mực Mới của Micro Ca Hát

Cập nhật: 04/07/2022
 Lượt xem: 444

Trong quá trình phát triển ngành công nghiệp micro gần 100 năm, đặc biệt là micro dành cho ca hát Shure đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các ca sỹ nổi tiếng, kỹ sư âm thanh hàng đầu, nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc do vậy hãng có rất nhiều cơ hội hiểu khách hàng cần gì. Shure KSM11 ra đời từ đòi hỏi của các ca sỹ đứng hát live trên sân khấu cần 1 cây micro cho âm thanh trung thực nhất, chi tiết và sạch sẽ nhất, tự nhiên nhất có thể.

Mục đích Shure thiết kế KSM11 cho hát live sân khấu nên ngay từ đầu môi trường thử nghiệm chính là dành cho các ca sỹ thể hiện trên sân khấu trong những tư thế theo cảm xúc đa dạng, môi trường ồn ào và khắc nghiệt.

Về mặt âm thanh KSM11 được mô tả là chất lượng siêu hi-end khi tái tạo giọng hát sạch sẽ, chi tiết, trong trẻo, trung thực và tự nhiên như không có cảm giác đang cầm micro hát vậy.

Về chất lượng âm thanh  KSM11 làm được những điều mà các miro trước đây chưa bao giờ đạt đến như tái tạo dải trung và đặc biệt trung trầm của ca sỹ một cách đầy đủ, thêm vào đó dải cao thể hiện xuất sắc.

Micro được thiết kế để các ca sỹ, MC, nghệ sỹ có thói quen sử dụng trong những tình huống cầm micro không theo tiêu chuẩn vẫn cho chất lượng cao nhất.

Mẫu micro được xem là gần như hoàn hảo cho các ca sỹ, kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp.

Đầu KSM11 phù hợp để quý khách sử dụng với các bộ đầu thu SLXD, QLXD, ULXD, Axient tùy vào quy mô và mục đích sử dụng, hãy liên hệ NgheNhinSo.Com để được tư vấn.

Một vài tính năng nổi bật

- Dòng Condenser Mic sử dụng đầu mic đặc biệt với màng mạ bằng vàng ròng cùng các linh kiện điện tử cao cấp nhất hiện tại cho âm thanh độ động trung thực tuyệt vời.

- Thiết kế búp hướng cho âm thanh giọng hát được tái tạo tuyệt vời và giúp giảm méo, nhiễu tốt hơn bất kỳ micro nào trước đây.

- Thiết kế gọn nhẹ, thanh nhã giúp ca sỹ thoải mái khi cầm hát như các micro có dây vậy.

- Thiết kế mới với hệ thống đàn hồi tuyệt vời giúp micro gần như không có hiện tượng noise ồn nhiễu khi cầm trên tay.

- Đầu lọc được thiết kế đặc biệt với 3 lớp chặn các âm thanh không mong muốn bật ra khi ca sỹ lấy hơi hay nhả hơi khó kiểm soát theo ý mình giúp họ thoải mái thể hiện cảm xúc khi trình diễn.

Hãy trích nguồn NgheNhinSo.Com nếu bạn dẫn nội dung này

Xem thêm video giới thiệu tại 

0945-178-567 0