Sản phẩm Home & Pro Audio chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Hân hạnh phục vụ-Quý khách liên hệ Kinh doanh 0945-178-567 I Kỹ thuật 0963-797-863 Ship toàn quốc

Lời giới thiệu

Cập nhật: 27/05/2020

Cuộc sống ngày càng hối hả cuốn con người vào vòng xoáy tất bật làm cho chúng ta ai cũng muốn có những giây phút giải trí thoải mái, tạm gác lại để quên đi nhưng lo toan trong cuộc sống. Đó chính là những giây phút hát hò cùng gia đình, bạn bè hay thưởng thức một bộ phim hay, một bản nhạc chạm vào trái tim và tâm hồn con người. Mong muốn của chúng tôi là mang lại những giây phút “giải trí đích thực” để góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho khách hàng. Chúng tôi quan điểm rằng để mang lại niềm vui cho khách hàng không cứ nhất thiết phải là sản phẩm đắt tiền, thương hiệu nổi tiếng mà đơn giản sản phẩm có thể mang lại niềm vui cho nhiều người.

Trong bối cảnh thị trường có hàng trăm thương hiệu trong và ngoài nước mà ai cũng khẳng định rằng sản phẩm của mình là xuất sắc, đỉnh cao thì không phải người tiêu dùng nào cũng có thể nhận ra những giá trị chân thực. Đơn giản vì người tiêu dùng không phải ai cũng có nhiều thời gian để trải nghiệm hết, chưa kể đây là những sản phẩm mang tính đặc thù rất cao. Có những nơi khi các bạn đến cửa hàng nào đó chỉ thấy vài thương hiệu, thậm chí thương hiệu bạn chưa bao giờ nghe đến nhưng người bán hàng sẽ nói với bạn đó là sản phẩm tốt nhất. Vâng! Bạn là người tiêu dùng thông thái sẽ phải tự trả lời. Mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi tư vấn bán cho khách hàng có thể không phải là sản phẩm hay nhất nhưng chúng tôi muốn đó là dịch vụ tốt nhất, đưa ra chọn lựa hợp lý nhất trong tầm giá và quan trọng là khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm yêu thích nhất.

Vì vậy chúng tôi (NghenhinSo) mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ,các ý kiến chia sẽ góp ý để ngày càng hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui. Xin cảm ơn!

0945-178-567 0