Sản phẩm Home & Pro Audio chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Hân hạnh phục vụ-Quý khách liên hệ Kinh doanh 0945-178-567 I Kỹ thuật 0963-797-863 Ship toàn quốc

Chính sách đổi trả hàng

Cập nhật: 27/05/2020

Hướng dẫn đổi hàng

Mong quý khách hàng cẩn thận chọn lựa trước khi mua hàng để có được sản phẩm vừa ý nhất do vậy chúng tôi cam kết những hình ảnh trên NgheNhinSo.Com là hình ảnh thật 100% so với sản phẩm thực tế. Chính vì vậy chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng với bất kỳ lý do nào. Trong một số trường hợp,chúng tôi chấp nhận đổi hàng khi sản phẩm giao không đúng mã, không đúng sản phẩm theo đơn đặt hàng. Việc đổi hàng thực hiện trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày khách nhận hàng và chỉ được đổi 1 lần. Hàng chấp nhận đổi phải còn nguyên vẹn kể cả bao bì, không bị rách tem nhãn,  không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng,hư hỏng …nên quý khách lưu ý kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng giảm giá, hàng khuyến mãi, hàng có lỗi nhỏ nhưng không gây ảnh hưởng tới chức năng của sản phẩm không do lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển ngược lại từ nơi Quý khách đến NgheNhinSo.


Kiểm tra gói hàng trước khi nhận

  • Bước 1: Hàng giao trong nội thành TP HCM được nhân viên giao tận nhà còn hàng chuyển phát bưu kiện được đóng gói cẩn thận.
  • Bước 2: Quý khách mở bao bì để kiểm tra thực tế sản phẩm về mẫu mã, chất lượng đúng với sản phẩm đã đặt mua.
  • Bước 3: Kiểm tra sơ lược tem nhãn trên sản phẩm ( nếu có), chúng tôi gửi hàng đóng gói rất cẩn thận nên trường hợp có bóc, mở trước khi đến tay khách hàng rất dễ nhận biết, Nghe Nhìn Số còn chụp hình ảnh kiện hàng trước khi giao cho quý khách qua zalo, email...để tiện theo dõi.
  • Bước 4: Nếu các bước trên đều đạt yêu cầu. Xin Quý khách vui lòng ký nhận hàng. Nếu những bước trên không thỏa mãn yêu cầu xin Quý khách liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline 0945-178-567 và trả lại hàng cho nhân viên giao nhận.

Chú ý: Một số loại sản phẩm chúng tôi sẽ có nhân viên tận tình giao hàng và lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Thủ tục đổi hàng :

Lưu ý khách hàng đã mua và được giao đúng hàng sẽ không áp dụng chính sách đổi trả, trong trường hợp đổi hàng do lỗi bên bán vui lòng thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Khi khách hàng gặp trường hợp cần đổi hàng, vui lòng liên hệ NGHENHINSO thông báo hiện trạng hàng để chúng tôi có hướng giải quyết phù hợp.
  • Bước 2: Khách hàng đóng sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Nghe Nhìn Số đã gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm và kẹp vào sản phẩm sẽ đổi để chúng tôi có thể nắm bắt chính xác và xử lý nhanh nhất.
  • Bước 3: Ngay sau khi gởi hàng,vui lòng email/điện thoại thông báo mã bưu phẩm và ngày gởi để chúng tôi theo dõi. Hàng được đổi phải là hàng mua qua Nghe Nhìn Số, trường hợp đổi hàng khác vui lòng liên hệ hệ thống đại lý NGHENHINSO để được phục vụ.
  • Bước 4: Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ có phúc đáp cho Quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có) trong vòng 24h kể từ lúc NGHENHINSO nhận được hàng.
  • Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng hủy hoặc đổi lại hàng mà không phải do lỗi của phía Công ty, Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển 2 chiều.
0945-178-567 0