Sản phẩm Home & Pro Audio chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Hân hạnh phục vụ-Quý khách liên hệ Kinh doanh 0945-178-567 I Kỹ thuật 0963-797-863 Ship toàn quốc

Chính sách giao hàng

Cập nhật: 11/06/2020

Chính sách giao hàng toàn quốc

NgheNhinSo.Com sẽ áp dụng chính sách giao hàng có tính phí toàn quốc tận nhà. Mức chi phí sẽ dựa trên mức thu của bên thứ 3 (đơn vị vận chuyển hàng). Tùy theo chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm cụ thể, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chi tiết xem cập nhật thường xuyên tại website hoặc Hotline mua hàng online : 0994-123-567

Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian thỏa thuận sau khi xác nhận thanh toán, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo thời gian chính xác giao hàng do các yếu tố bất khả kháng ảnh hưởng mà chúng không kiểm soát được.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng từ 2 đến 4 ngày làm việc đối với đơn hàng tại Tp HCM và từ 4 đến 10 ngày làm việc đối với các đơn hàng trong tỉnh thành khác. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch và quý khách xác định phương thức thanh toán phù hợp

Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên, người nhận không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ quí khách (bằng email/tin nhắn/gọi điện thoại)để sắp xếp giao hàng vào thời gian khác thuận tiện hơn hoặc quí khách tự lấy hàng từ đơn vị vận chuyển.  Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc đơn hàng sẽ bị hủy giao dịch mà không được hoàn tiền.

Bên cạnh đó, vì đặc thù sản phẩm có khối lượng lớn và cồng kềnh nên để tiện cho khách hàng mua tại NgheNhinSo.Com chúng tôi sẽ giao hàng đến chành xe mà khách hàng có thể nhận, nhà xe mà khách hàng quen biết và tin tưởng sẽ là cách tốt nhất cho các khách hàng ở tỉnh xa.

Để kiểm tra đơn hàng của quý khách, hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong email xác nhận đơn đặt hàng. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và biên lai bán hàng.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng thực hiện các bước hướng dẫn trong mục “Các câu hỏi thường gặp” hay gọi 0945-178-567 hoặc email: av@anfabe.com để được hướng dẫn thêm.

0945-178-567 0